Một nữ streamer ở Hàn Quốc đã tự sát khi đang livestream

Gia đình streamer Im Ji Hye cho biết cô đã qua đời ở tuổi 37. Việc các vụ tự tử được phát trực tiếp trên mạng xã hội đang là xu hướng đáng lo ngại tại Hàn Quốc.


Streamer BJ Imvely qua đời ở tuổi 37.


BJ Imvely (tên thật Im Ji Hye), cựu người mẫu, streamer, đã qua đời hôm 18/6, theo Koreaboo.

Một cáo phó đã được đăng trên Instagram của streamer này, chia sẻ về sự ra đi của cô và địa điểm tổ chức lễ viếng.

"Chúng tôi thông báo sự ra đi của Im Ji Hye ở đây. Hy vọng các bạn thông cảm vì chúng tôi không thể liên hệ từng người trong tình cảnh bối rối này", đại diện gia đình viết.

Hôm 11/6, Im Ji Hye đã phát sóng cảnh cô uống rượu với một số streamer khác. Sau khi xảy ra tranh cãi với những người này trên sóng livestream, Im Ji Hye rời đi và tổ chức một buổi phát trực tiếp khác.

Trong buổi phát trực tiếp thứ hai, Im Ji Hye đã chỉ trích một số streamer và nói rằng cô không được trả tiền cho buổi livestream trước đó, nơi cô xuất hiện với tư cách khách mời.


Im Ji Hye khóc, viết thư tuyệt mệnh, cố gắng tự tử trên livestream.

Im Ji Hye đã khóc, sau đó viết một bức thư tuyệt mệnh trước khi xin lỗi và bước ra khỏi phạm vi máy quay, nhưng livestream vẫn tiếp tục. Không lâu sau, người xem nhìn thấy nhân viên cấp cứu xuất hiện ở nhà nữ streamer và khiêng cô ra ngoài.

Im Ji Hye ra mắt với tư cách là người mẫu ảnh cho tạp chí Maxim vào năm 2006 và cũng từng là người mẫu ôtô nổi tiếng. Cô giải nghệ sau khi kết hôn vào năm 2014, nhưng sau đó ly hôn vào năm 2018.

Kể từ đó, Im Ji Hye trở thành streamer với cái tên BJ Imvely.

Trong những năm gần đây, nhiều người mẫu và người phát trực tiếp nói rằng bắt nạt, bóc lột, lạm dụng là vấn đề phổ biến trong giới streamer, theo Insider.

Hồi tháng 2, Jo Jang Mi (27 tuổi), streamer thuộc công ty quản lý Dia TV ở Hàn Quốc, được phát hiện chết tại nhà riêng, theo The Korea Times. Gia đình của Jo cho biết nữ streamer đã phải vật lộn với những chấn thương tâm lý sau thời gian bị bắt nạt.

Gần đây, xu hướng livestream việc tự hủy hoại hay hành vì tự tử đã trở thành vấn đề đáng lo ngại mà các nhà chức trách Hàn Quốc chưa tìm được cách giải quyết.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn