Gặp “chàng tiên cá” ngoài đời thực

Eric Ducharme, một chàng trai 22 tuổi sống tại thành phố Crystal River, bang Florida (Mỹ) có một sở thích kỳ lạ là bơi trong bộ đuôi của nàng tiên cá màu sắc rực rỡ.


Eric dường như bị ám ảnh bởi niềm đam mê làm nàng tiên cá

Mỗi tuần, chàng trai có gương mặt sáng này đều dành khoảng 1,5 giờ để ra suối bơi với chiếc đuôi cá đặc biệt của mình. Anh có thể lặn tự do dưới nước với một nửa thân được bao bọc bởi chiếc đuôi như nàng tiên cá trong vòng 4 phút.

Dĩ nhiên, sở thích vẫy vùng với chiếc đuôi cá sặc sỡ, óng ánh của anh chàng đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên.


Eric có thể lặn dưới nước với bộ đuôi cá được khoảng 4 phút

Eric nói: “Tôi ăn, ngủ và thở giống như nàng tiên cá. Đó là cách sống của tôi và đó là một phần trong cuộc sống mà tôi đã chọn. Khi tôi mang bộ đuôi cá, tôi cảm thấy như mình là chú cá thật sự. Có một thế giới khác khi tôi chạm vào nước”.


Năm 13 tuổi, Eric đã may những chiếc đuôi cá để bán và làm từ thiện

Mặc dù đối mặt với những cái nhìn hiếu kì lẫn lời bình luận không hay từ mọi người, nhưng anh vẫn quyết theo đuổi niềm đam mê của mình. Trong khi đó, anh lại nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè.

Từ lúc còn nhỏ, Eric đã bị mê hoặc bởi những nàng tiên cá. Đến năm 16 tuổi, anh mặc bộ đuôi lần đầu và đam mê từ ấy.


Hiện tại, Eric đã phát triển niềm đam mê của mình bằng cách mở một xưởng chuyên may các bộ đuôi cá sặc sỡ nhiều màu sắc với các lớp vảy óng ánh để phục vụ cho những ai có chung sở thích.

Chia sẻ trên website The Mertailor của mình, Eric nói: “Tôi đã có những chiếc đuôi cá như thật và sẵn sàng chia sẻ cho những ai đam mê làm nàng tiên cá hay chàng nhân ngư như tôi”.


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn