Trúng thưởng được tiêm môi miễn phí rồi hối hận

Trúng thưởng dịch vụ làm đẹp miễn phí, Jessica Burko không ngờ sẽ nhận lại đôi môi sưng phồng, mất thẩm mỹ.


Jessica Burko nhận kết quả không như ý trong lần tiêm mỗi miễn phí.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Jessica Burko (27 tuổi, sống tại Los Angeles) cho biết vụ việc xảy ra vào giữa tháng 2. Cô trúng thưởng dịch vụ tiêm môi miễn phí trong một sự kiện giveaway trước đó, theo New York Post.

Burko cũng chia sẻ cô đã đi tiêm môi ít nhất 6 lần trước tai nạn và chưa bao giờ gặp sự cố như vậy. Lần cuối cô thực hiện thủ thuật này là khoảng 1 năm trước.

"Đây là lần đầu tiên tôi tới chỗ này tiêm môi và chắc chắn cũng là lần cuối", cô nói.

Theo chia sẻ, Burko được gây tê môi và thực hiện thủ thuật như bình thường. Tuy nhiên ngay sau khi tiêm, môi cô sưng lên ngày càng lớn, đến mức khác thường.

"Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Ban đầu, tôi nghĩ có lẽ là do tôi đã không tiêm môi trong hơn 1 năm. Nhưng khi lên xe về nhà, tôi nhận ra điều này không bình thường và quay trở lại phòng khám, báo với bác sĩ".


Burko là influencer tại Mỹ.

Sau khi được bác sĩ thực hiện chỉnh sửa, tình trạng thậm chí còn tồi tệ hơn. Burko quyết định quay lại vào ngày hôm sau để tiêm tan filler. Sau một thời gian, hình dáng môi của cô may mắn đã trở lại bình thường.

Nữ KOL cho biết cô chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người cẩn trọng trước những món quà thẩm mỹ miễn phí.

Bên cạnh đó, cô khuyên nếu cảm thấy có điều gì bất thường sau khi thực hiện thủ thuật làm đẹp, hãy kiểm tra ngay lập tức để khắc phục.

"Vị bác sĩ đó khiến tôi trông thật đáng sợ, tôi sẽ không bao giờ quay lại. Mọi người đừng sợ làm các thủ thuật làm đẹp như tiêm môi, chỉ cần cẩn thận khi chọn nơi làm là được".

Sau sự cố, Burko vẫn quyết định tiếp tục tiêm môi song chỉ tin tưởng và quay lại địa chỉ thường làm.

Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu của Australia (TGA) khuyến cáo những người muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên nhận thức được tất cả rủi ro liên quan.

"Rủi ro không chỉ là về sản phẩm sử dụng. Nếu người thực hiện thủ thuật thẩm mỹ thiếu trình độ chuyên môn, kiến thức hay kinh nghiệm phù hợp có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Hãy cẩn thận trước những thủ thuật được quảng cáo rầm rộ hay giảm giá, đồng thời cân nhắc, so sánh kỹ khi tìm hiểu về địa chỉ làm đẹp".

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn