Tình trạng của người vợ sau 4 năm kể từ khi bị chồng xô xuống vách đá

Bốn năm sau khi bị gãy 17 chiếc xương, mất đứa con trong bụng vì hành động của chồng, Wang Nuannuan đã dần hồi phục cả về thể chất và tinh thần.


Wang bị chính chồng xô xuống vách đá trong chuyến du lịch.

Từ đầu năm nay, Wang không còn cần sự trợ giúp của gậy chống để đứng và có thể tự đi lại, theo Beijing Youth Daily.

"Những khó khăn không thể giết tôi sẽ chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn thôi", cô nói.

Wang cho biết cô cũng từng nhiều lần nghĩ đến việc từ bỏ quá trình phục hồi chức năng vì đau đớn, nhưng cuối cùng gắng gượng để tiếp tục.

"Nếu tôi bỏ cuộc, cơ thể tôi có khá hơn không? Tình trạng tinh thần của tôi có khá hơn? Không. Vì vậy, tôi phải kìm nước mắt và chịu đựng mọi khó khăn với mục tiêu vững chắc là trở thành người tốt hơn. Nếu tôi không phục hồi chức năng, tôi sẽ phải nằm trên giường và ngồi xe lăn mãi mãi".

Tháng 6/2019, câu chuyện của Wang từng gây rúng động Trung Quốc khi cô bị chồng, Yu Xiaodong, đẩy khỏi vách đá cao 34 m tại một điểm du lịch ở Thái Lan.

Người phụ nữ 35 tuổi đã sống sót một cách kỳ diệu nhưng không thể giữ lại đứa con 3 tháng trong bụng. Wang bị gãy 17 chiếc xương sau cú ngã và phải chịu đựng hơn 100 chiếc đinh ghim vào cơ thể, 200 mũi khâu, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.


Wang phải trải qua nhiều đợt trị liệu đau đớn.

Từng là doanh nhân buôn bán hàng hóa giữa Trung Quốc và Thái Lan, Wang gặp Yu vào năm 2017 và kết hôn chỉ sau 2 tháng. Cô cho biết Yu có ý định giết mình để thừa kế tài sản hàng chục triệu nhân dân tệ mà cô sở hữu.

Suốt thời gian sau khi kết hôn, Yu thất nghiệp và thường gây áp lực cho Wang để có tiền trả nợ cờ bạc.

"Khoảng thời gian từ khi bị đẩy khỏi vách đá đến khi có thể đứng dậy là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Anh ta đã phá hủy thế giới của tôi, phản bội tôi. Tôi đã mất đứa con của mình, mất đi sức khỏe, sự nghiệp bị đe dọa. Kế hoạch cho cuộc sống tương lai của tôi cũng không còn nữa. Toàn bộ cuộc đời tôi đã thành mảnh vụn", Wang bày tỏ.

Yu bị tòa án ở Thái Lan kết án chung thân vào năm 2020. Sau lần kháng cáo đầu tiên, Yu được giảm thời gian ngồi tù xuống còn 10 năm.


Yu được giảm án tù từ chung thân xuống còn 10 năm.

Wang hiện sống ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô và bán hàng thông qua phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội từ năm 2021. Chấn thương khiến cô không thể làm các công việc nặng nhọc. Wang cũng chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân.

"Nhiều người gửi tin nhắn cho tôi, một số trong đó cũng đang ở hoàn cảnh khó khăn. Họ nói sau khi xem video của tôi, họ cảm thấy được khích lệ bởi những gì tôi phải chịu đựng còn khắc nghiệt hơn vấn đề của họ, nhưng tôi không chịu khuất phục trước số phận. Tôi sẽ trả lời và động viên họ. Đó cũng là mục đích khi tôi chia sẻ câu chuyện", Wang nói.

"Thật tốt khi cô có thể đứng dậy. Tôi đã rất lo cho cô. Cuộc sống của cô sẽ ngày một tốt hơn thôi", một người bình luận.

Một người khác viết: “Người đàn ông đó không phải là chồng, mà là ác quỷ. Hắn phải nhận hình phạt nghiêm khắc nhất".

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn