Nữ sinh Hàn Quốc livestream cảnh mình nhảy lầu tự tử

Một nữ sinh Hàn Quốc đã phát trực tiếp cảnh mình nhảy lầu trên Instagram vào ngày 16/4 sau khi lên kế hoạch cùng người quen qua mạng.


Đồn cảnh sát Gangnam, Seoul. Ảnh: Yonhap.

Đồn cảnh sát Gangnam Seoul xác nhận nạn nhân đã chết sau khi rơi từ tầng 19 toàn nhà gần ga Gangnam vào lúc 14h30 ngày 16/4. Cô được cho là bị trầm cảm nặng. Tên và tuổi chính xác của nạn nhân được giữ kín, Yonhap đưa tin.

Nữ sinh này đã rơi xuống khi cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đến đỉnh tòa nhà. Không rõ có bao nhiêu người đã xem đoạn phát trực tiếp về vụ tự sát, nhưng cảnh sát cho biết họ nhận được "một số" tin phản ánh từ người xem.

Theo cảnh sát, một người đàn ông không rõ danh tính được cho là đã bàn về vụ tự tử với nữ sinh này. Một bài đăng trên mạng xã hội cũng khẳng định người đàn ông đã ở bên nữ sinh cho đến khi cô qua đời.

Cảnh sát thu được băng ghi hình từ camera an ninh ghi lại cảnh người đàn ông được cho là đã ở bên nữ sinh tại một quán cà phê Internet tại Seoul trong khoảng một giờ.

Trong khi đó, tờ Korean Herald đưa tin nạn nhân ban đầu lên kế hoạch tự tử cùng một người quen qua mạng. Tuy nhiên, khi cả hai gặp nhau hôm 16/4 để thực hiện kế hoạch, người kia đã rút lui. Các chuyên gia pháp lý nhận định rằng người này có thể phải đối mặt với cáo buộc hỗ trợ tự sát.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn